สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู บาท
วงเงินที่ได้รับ
24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
1-3 เดือน
ระยะเวลาชำระคืน
ยืมเงินทรูวอลเลทซึ่งวงเงินอนุมัติจะขึ้นอยู่กับ Level

ยืมเงินทรูวอลเลท กับยืมเงินดอลฟินมันนี่ ทางเลือกที่ไม่ต้องเสี่ยง 2024

ยืมเงินทรูวอลเลท หรือการยืมเงินทรูวอลเล็ต2024 ล่าสุดที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้บ้างกับสินเชื่อ micro credit ที่มีบริการยืมเงินในทรูวอเลท ซึ่งเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ในปัจจุบันนี้ มีคนส่วนใหญ่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยโปรโมชั่นมากมาย และส่วนลดต่าง ๆ นับไม่ถ้วน ที่มีร่วมกับร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านอาหารต่าง ๆ  ชั้นนำ ได้ทั่วประเทศ

การยืมเงินทรูวอลเลท กับยืมเงินทรู 10000, ยืมเงินทรู 5000, ยืมเงินทรู500 

มีข้อดีอย่างไรในการยืมเงินทรูวอลเลท 

การที่คนเรามีกระเป๋าเงินออนไลน์ และสามารถที่จะสมัครสินเชื่อได้ภายในแอพนั้นได้ด้วย น่าจะเพิ่มความสะดวกได้เป็นอย่างดี ซึ่งการยืมเงินทรูวอลเลท ในแบบที่ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ หรือบีญชีธนาคารย้อนหลัง แบบนี้ถือว่ามีความน่าสนใจ ด้วยวงเงินที่ได้ก็จะเข้าไปในทรูมันนี่วอลเลท ซึ่งพร้อมใช้ได้ทันที ด้วยการยืมเงินทรู500-10000 บาท และหากจำเป็นจะต้องใช้เงินสดก็เบิกถอนเข้าบัญชีได้โดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งการใช้งานดูคล้ายกับการใช้งานบัตรเครดิต 

ยืมเงินทรูวอลเลท มีข้อเสียอย่างไร

ข้อเสียจากการ ยืมเงินในทรูวอเลท ที่บางคนก็ยังพอรับได้ ไม่ได้ถึงขั้นจะรับไม่ได้ เพราะการใช้งานที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้ โดยวงเงินที่หลายคนก็พอจะคำนวณเองได้จากยอดใช้จ่ายจากค่าโทรศัพท์ ซึ่งจะไม่สูงเหมือนกับการขอสินเชื่อจากธนาคาร และมีระยะเวลาการผ่อนคืนเพียงแค่ 3 เดือน การยืมเงินทรูวอลเลทจึงอาจจะเป็นการช่วยแก้ปัญหากรณีที่เงินขาดมือได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น อีกทั้งการทำเรื่องสมัครสินเชื่อ  micro credit ก็จะต้องเดินทางไปที่ทรูชอปด้วยตัวเอง ซึ่งแตกต่างจากการ ใช้บริการแอพกู้เงินทั่วไปที่มักจะจบทุกขั้นตอนภายในไม่กี่นาทีด้วยการจัดการที่มือถือ

ดอลฟินมันนี่ ต่างจากการยืมเงินทรูวอลเลทอย่างไร

ถ้าเปรียบกัน ดอลฟินมันนี่ก็เป็นบริการให้ ยืมเงินสดล่าสุดที่มีในแอพกระเป๋าเงินออนไลน์อย่างดอลฟินวอลเลท ซึ่งจะให้ยืมเงินได้สูงกว่า อ้างอิงจากรายได้ต่อเดือนที่ได้รับ มีการเช็คคะแนนเครดิต และการยืนยันตัวผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจบทุกขั้นตอนการสมัครภายในแอพเดียว การใช้งานก็เหมือนกับบัตรเครดิต สามารถจะสแกนจ่ายได้กับร้านค้า ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ ได้ทั่วประเทศ สามารถจะซื้อสินค้าในราคาสูง ๆ ได้ ซึ่งต่างจากการยืมเงินทรูวอลเลท

ถ้าหากจะเลือกสมัคร ก็ต้องดูว่าแอพไหนจะตอบโจทย์ได้มากกว่ากัน หากคิดว่าต้องการจะนำเงินมาใช้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เช่นต้องการยืมเงินสดในจำนวนมาก ก็จะต้องเลือก ดอลฟินมันนี่ แต่หากยืมเพื่อไว้ใช้ซื้อของใช้อุปโภคบริโภคไม่เน้นเบิกถอนเงิน หรือผ่อนของ ก็ควรจะ ยืมเงินทรูวอลเลทจะคุ้มกว่า

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สูงสุด 50000 บาท บาท
วงเงินที่ได้รับ
33% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลาชำระคืน
ลงทะเบียนยืมเงินทันเด้อ scb อนุมัติไว 2567
ไม่ระบุ บาท
วงเงินที่ได้รับ
15-18% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10 เดือน
ระยะเวลาชำระคืน
ktc visa platinum รับเครดิตเงินคืน
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial
?>