ไม่ระบุ บาท
วงเงินที่ได้รับ
สูงสุด 36% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ
ระยะเวลาชำระคืน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนสำหรับผู้เดือดร้อนเรื่องเงิน

ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง ช่วยให้ไม่ต้องยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน 

จากสถานการณ์ปัจจุบัน เชื่อว่ามีคนจำนวนมากเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่ว่าจะขัดสนจากการขาดรายได้ประจำ หรือบางคนหมุนเงินไม่พอใช้ ทำให้ต้องเดือดร้อนยืมเงินคนอื่นอยู่ตลอดโดยเฉพาะยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ซึ่งหากมองให้ดี ๆ จะพบว่าเงิน 5000 สำหรับบางคนสามารถใช้กินอยู่ได้ทั้งเดือนเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ก็ใช่ว่าจะยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนได้ง่าย ๆ เพราะการที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินจะอนุมัติให้นั้น ต้องดูประวัติให้ดีเสียก่อน

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้ เรามีช่องทางได้รับเงินช่วยเหลือมากขึ้นโดยไม่ต้องยืมเงินสดออนไลน์หรือยืมเงินฉุกเฉินให้เสียเวลา เพราะรัฐบาลมีแอพเป๋าตังให้เราได้หาวน์โหลดลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิเงินเยียวยาจากโครงการต่าง ๆ โดยหากนับตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของโครงการจนถึงปัจจุบัน จำนวนเงินเยียวยาที่ได้รับต่างมีมูลค่ามากกว่าเงิน 5000 บาทเสียอีก ดังนั้นแอพเป๋าตังจึงเป็นอีกช่องทางที่เราจะได้รับเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีเป๋าตังโดยไม่ต้องยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

 

แอพยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน มีเช็คบูโรไหม 2567 

ในปี 2567 นี้ ผู้ให้บริการยืมเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการแอพยืมเงินออนไลน์ด่วนส่วนใหญ่ไม่มีเงื่อนไขว่าต้องเช็คเครดิตบูโรในสำหรับให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน อีกทั้งแอพส่วนใหญ่ยังเป็นแอพที่ให้ยืมเงินง่ายเหมาะกับคนที่ต้องการหาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง เพราะธนาคารหรือสถาบันการเงินทั่วไปจะมีวัน เวลาในการให้บริการที่เฉพาะเจาะจง ทำให้บางครั้งคนที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนในเวลาที่นอกเหนือจากที่กำหนดไม่สะดวก

ถึงแม้ว่าแอพให้ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีส่วนมากจะไม่เช็คบูโร แต่หากเราชำระเงินไม่ตรงเวลา แน่นอนว่าเราต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยทบต้นที่สูงกว่าเงินกู้ในในระบบ และดอกเบี้ยจากการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนก็ค่อนข้างสูงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้นก่อนที่จะสมัครใช้บริการเหล่านี้ ควรพิจารณาให้ดีเสียก่อนและประเมินความสามารถตนเองไว้ด้วยว่ามีกำลังพอที่จะชำระเงินคืนให้ตรงเวลาได้หรือไม่

 

แผนสำรองสำหรับคนที่เป็นหนี้จากการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนนอกระบบ

บางครั้ง “หนี้ดี” อาจจะไม่ได้ดีเสมอไป เพราะหากเราหมุนเงินไม่ทันและไม่สามารถชำระคืนได้หมดภายในช่วงเวลาที่กำหนด จากหนี้ดีอาจจะกลายเป็น “หนี้เลว” ได้เหมือนกัน เช่นเดียวกันกับคนที่ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนนอกระบบมา หากไม่สามารถชำระคืนได้ ก็ต้องรับภาระหนี้ทบต้นไปอีกในเดือนถัดไป และหากไม่ชำระหนี้ในเดือนถัดไปอีก ก็จะต้องแบกรับภาระดังกล่าวยี้ต่อไปเรื่อย ๆ  ไม่มีที่สิ้นสุด หลายคนแก้ไขปัญหาดังกล่าวที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ คือ สร้างหนี้ใหม่เพื่อมาแก้หนี้เก่า พยายามหาเงินด่วนที่สุดจากการยืมเงินคนอื่น ซึ่งก็ดูเหมือนว่าไม่ได้ช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นเลย

ดังนั้นแผนสำรองสำหรับรับมือการเป็นหนี้จากการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช่การยืมเงินด่วนตอนนี้แล้วมาโปะ แต่เป็นการสร้างกระแสเงินสดขึ้นมาใหม่หลาย ๆ ทาง โดยอาจจะเริ่มจากสิ่งใกล้ตัว เช่น ขายสิ่งของที่เราไม่ได้ใช้งาน เช่น ของเก่าบ้าง ทรัพย์สินบ้าง เป็นต้น นอกจากนี้ ในระหว่างการเป็นหนี้ เราต้องทำงานให้มากที่สุดเท่าที่จะไหว ซึ่งก็ต้องยอมเหนื่อยหน่อยเพื่อสบายในวันข้างหน้านั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ บาท
วงเงินที่ได้รับ
16% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ระบุ
ระยะเวลาชำระคืน
บัตรเครดิตกสิกร platinum สิทธิพิเศษเหนือระดับ
ไม่ระบุ บาท
วงเงินที่ได้รับ
18% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
10 เดือน
ระยะเวลาชำระคืน
บัตรเครดิตกสิกรใช้บัตรประชาชนใบเดียว
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial