สูงสุด 10000 บาท บาท
วงเงินที่ได้รับ
30-36% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12 เดือน
ระยะเวลาชำระคืน
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพสินเชื่อที่ยืมเงินได้จริง 2022

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กับ LINE Bk แอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุด

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน เป็นแอพให้ยืมเงินสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยต่าง ๆ ที่ต้องการเงินไปหมุนเวียนในกิจการและโดยส่วนใหญ่แล้วจะให้การอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ซึ่งเงื่อนไขการสมัครก็จะเหมือนกับแอพให้ยืมเงินทั่วไป ที่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำตามหลักเกณฑ์ที่ระบบต้องการจึงจะสามารถอนุมัติสินเชื่อให้ได้ 

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน ที่คนส่วนใหญ่เลือกสมัครหรือลงทะเบียนในการขอยืมงินหมุนเวียนในกิจการ 

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน กับ LINE BK

ทำไมคนส่วนใหญ่จึงนิยมเลือกใช้บริการวงเงินสำหรับการประกอบอาชีพจาก LINE BK 

  1.  เพราะ LINE BK มีให้บริการอยู่แล้วในแอปแชท LINE ซึ่งไม่จำเป็นจะต้องไปดาวน์โหลดเพิ่มเติมในการใช้งาน ซึ่งจะสะดวกมากกว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินทั่ว ๆ ไป 
  2. เพราะเป็น แอพให้ยืมเงิน มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลายประเภท ให้เลือกใช้บริการเทียบเท่ากับสถาบันการเงินของประเทศไทย 
  3. นอกจากจะสามารถให้กู้เงินได้แล้ว ยังเปิดโอกาสให้คนไทยได้สามารถเปิดบัญชีเงินฝากได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษจะเงินฝากออนไลน์ 
  4.  สำหรับ LINE BK  เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว สามารถจะใช้จ่ายผ่านแอพสินเชื่อ  ได้เหมือนกับแอปธนาคารทั่วไป อย่างเช่นการเบิกถอนเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตร ATM 
  5. เป็นแอพเถ้าแก่ยืมเงินที่ให้วงเงินสินเชื่อสำหรับการประกอบธุรกิจสูงเทียบเท่ากับสินเชื่อจากธนาคาร
  6. การคิดอัตราดอกเบี้ยที่หลาย ๆ คนมองน่าจะสูงกว่าของสถาบันการเงิน กลับมาการคิดอัตราดอกเบี้ยเทียบเท่า ซึ่งเป็นตามตามที่กฏหมายกำหนด

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน จากมุมมองของ LINE Bk

เพราะ LINE BK ยังมองว่ากลุ่มบุคคลที่ยังไม่สามารถจะเข้าถึงระบบแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ ซึ่งการสร้างแอพธนาคารออนไลน์อย่างไลน์บีเคขึ้นมาเพื่อที่จะเจาะตลาดหากลุ่มลูกค้าที่น่าจะมีประวัติเครดิตที่ยังจะสามารถยื่นขอวงเงินสินเชื่อแอพยืมเงินได้จริง iosได้อย่างเต็ม 100% ซึ่งอาจจะเป็นกลุ่มของลูกค้า NEW GEN ที่เพิ่งจะได้เริ่มทำงานใหม่ ๆ หรือกลุ่มที่ต้องการจะสร้างอาชีพแต่ยังไม่พร้อมที่จะขอสินเชื่อจากธนาคาร และมองว่ายังเป็นเพียงโครงการเล็ก ๆ เพื่อนำร่องก่อนจากแอพสินเชื่ออย่าง LINE Bk

แอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุด กับแอพเถ้าแก่ยืมเงินจาก LINE Bk

เป็นแอพเถ้าแก่ยืมเงินที่สามารถจะดาวน์โหลดได้ในระบบ Android และเป็น แอพยืมเงิน ios 2565 ซึ่งน่าจะมีเพียงแป๊บเดียวที่ทำได้ ในทั้งหมดของแอพยืมเงินทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นธนาคารออนไลน์ที่จะสามารถติดตัวไปได้ทุกที่ และใช้ทำธุรกรรมการเงินต่างๆได้เช่นเดียวกับแอปของธนาคาร ซึ่งมีแอพให้ยืมเงินนี้ เหมือนมีทั้งบัตรกดเงินสด สินเชื่อ และเงินฝาก พร้อมใช้ได้ตลอดเวลา ถือว่าถ้ามีไว้ก็อุ่นใจ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่ระบุ บาท
วงเงินที่ได้รับ
18% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10 เดือน
ระยะเวลาชำระคืน
บัตรเครดิต up2me scb สามารถเลือกได้ทุกการใช้จ่าย
ไม่ระบุ บาท
วงเงินที่ได้รับ
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 60 เดือน
ระยะเวลาชำระคืน
ยืมเงิน 1000 ด่วนได้ไวสุดใน 10 นาที
Wordpress Social Share Plugin powered by Ultimatelysocial